Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có hệ thống mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

Với sứ mệnh khai thác các hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến lớn trên thế giới, nơi mà mọi người có thể học tập, làm việc và kinh doanh bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà mình muốn.

cung cấp dịch vụ Order nhập hàng từ Trung Quốc , nhập hàng quảng châu tận gốc về Việt Nam trên hệ thống site TMĐT Alibaba và trong lãnh thổ Trung Quốc.  Với tiêu chí tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng, phục vụ khách hàng trên từng cây số, 24/7 Nhaphangtrungquoc cung cấp tới Qúy khách hàng các dịch vụ như sau:

1- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sỉ từ Trung Quốc về Việt Nam

2- Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ gọn có thể xách tay từ Trung Quốc về Việt Nam

3- Dịch vụ Order nhập khẩu hàng hóa từ Taobao, Tmall, Alibaba…

4- Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, xuất khẩu

5- Dịch vụ thanh toán nạp tiền TK Alipay

6- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam

7- Dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới

8- Dịch vụ tư vấn xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba

9- Và các dịch vụ liên quan khác…

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM CHÚNG TÔI  

1- Trong trường hợp Qúy khách sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi  từ công đoạn Order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc liên quan vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam sẽ do chúng tôi  tự đảm nhiệm, quý khách chỉ việc cung cấp địa chỉ nhận hàng.

2- Trong trường hợp quý khách tự mua hàng và cần chúng tôi  vận chuyển về việt nam thì sau khi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối vận chuyển hàng trung quốc của chúng tôi  sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin từ nơi khách hàng chỉ định.

3- Sau khi quá trình xác nhận thông tin thành công, chúng tôi  sẽ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng tận nơi cho quý khách.

4- Trước khi nhân viên điều phối hàng của chúng tôi  tới nhận hàng, Qúy quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình một cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển theo từng chủng loại hàng hóa để quá trình vận chuyển hàng được tiến hành thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.

 Qúy khách nên thống nhất chi tiết quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói được chu đáo. Ngoài ra, nếu Qúy khách có nhu cầu có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa từ phía chúng tôi .

Giao hàng cho khách hàng

Việc nhận hàng của Qúy khách phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của gói dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc, hình thức vận chuyển, … đã thống nhất với chúng tôi  chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi  chúng tôi cung cấp tới Qúy khách hàng các gói dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tiện lợi như sau:

1- Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. ( với hàng nhỏ dưới 30kg)

2- Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 3-7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.


Đối với thị trường hàng nhập ngoại của Việt Nam hiện nay, hàng hóa Trung Quốc hiện đang chiếm >35% thị trường. Với môi trường kinh tế đang hội nhập như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được thì việc đặt mua hay nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia nói chung cũng như order hàng Trung Quốc nói riêng ngày càng phát triển.

Nhu cầu order hàng từ Trung Quốc hiện nay

Hiện nay rất nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm với các mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc, do các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, độc tố trong thời gian qua.

Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan, các mặt hàng Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chưa kể có những sản phẩm có chất lượng không thua kém gì hàng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.... với giá thành vừa phải.

Nếu như trước đây, để lấy được hàng trung quốc, người mua phải đánh hàng trực tiếp từ trung quốc hoặc mua hàng thông qua các đầu nậu trung gian ở cửa khẩu; thì hiện nay, các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall... ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua bán và lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

Vậy nhưng, việc mua order trung quốc cũng không phải là việc dễ dàng, bởi việc order hàng bằng tiếng trung cũng như khâu vận chuyển về Việt Nam vẫn là một điểm bất cập của dịch vụ này.

Người mua khi nhập hoặc order hàng Trung Quốc sẽ gặp phải nhiểu cản trở, như:

+ Rào cản ngôn ngữ dẫn đến một số khó khăn nhất định khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc;

+ Không biết nên lựa chọn mua hàng như thế nào để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng;

+ Cần tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng;

+ Một số đơn vị vận chuyển nhận order hàng trung quốc sẽ bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn mà chỉ tập trung vào các đơn hàng lớn;

+ Thời gian vận chuyển order quốc khá dài, bạn phải chờ đợi rất lâu mới lấy được hàng;....

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Nếu bạn không có kỹ năng order nhanh re thuần thục? Bạn đau đầu khi phải làm việc với những trang order hàng trung quốc?

Nếu bạn từng gặp tình trạng này, sao bạn không tìm những lựa chọn dễ dàng hơn cho bản thân, những dịch vụ order hàng trung quốc của Việt Nam? Ví dụ như Alo chuyển hàng.
Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Sự ra đời của các đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc, nhận order hang trung quoc từ các website và vận chuyển về Việt Nam nhằm mục đích giải quyết toàn bộ khó khăn mà người mua gặp phải.

Việc tìm kiếm một dịch vụ order hàng trung quốc uy tín cũng không quá khó, bạn hãy dựa vào các tiêu chí cần được đáp ứng cụ thể như:

+ Tổ chức và quy mô khoa học;

+ Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch;

+ Hoạt động lâu năm chuyên nhận hàng order trung quoc;

+ Biểu phí rõ ràng và công khai;

+ Cam kết rõ ràng, chính sách có lợi cho khách hàng;

Nhằm phục vụ như cầu sử dụng dịch vụ order hàng trung quốc ngày càng lớn của phần lớn người dân Việt Nam, Alo chuyển hàng được thành lập, nhận order cũng như lo mọi thủ tục cần thiết để vận chuyển an toàn hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Taobao 365 giúp bạn đơn giản hóa quy trình order cũng như luôn tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Alo chuyển hàng luôn chú ý đến lợi ích của khách hàng, giúp đỡ khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên của Alo chuyển hàng trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung;
 


Dich vu seo tai tphcm Xuất hiện các Công ty Seo Web giá rẻ tại TPHCM, Có thể nói, Seo Website là một lĩnh vực khá khó, nếu chúng ta tự tìm hiểu và duy trì nó, đó là một việc khó có thể thực hiện được, không ngẫu nhiên các
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu thông quan hàng hóa cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng, Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng: sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng
Cáp điện thoại 1 đôi, 2 lõi, 2x0.5 Cáp điện thoại 1 đôi - 2x0,5mm hay còn gọi là dây, Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…

- Phone: +84-908-744-256